Hậu quả khôn lường khi quý ông sử dụng `phụ tùng` nhằm tăng khoái cảm tình dục - Chia sẽ kinh nghiệm chăm sóc người thân yêu tốt nhất


Thỏa mãn khoái lạc tình dục

 

Theo ThS.BS chuyên gia Nam học Nguyễn Thế Lương, hiện tượng nhét dị vật vào “của quý” là một trò mạo hiểm nhưng rất được các đấng mày râu ưa chuộng. Theo bác sĩ, nguyên nhân của hiện tượng này xuất phát từ nhu cầu tình dục của các đấng mày râu. Đàn ông vốn dễ đạt cực khoái hơn đàn bà, thậm chí có chị em rất hiếm hoặc không bao giờ “lên đỉnh” thật sự.

 

Mong muốn giúp bạn tình thăng hoa hơn trong cuộc “yêu”, quý ông nâng cấp “súng” bằng cách đeo cấy các vật thể lạ vào dương vật. Với mục đích này thì đàn ông phải chịu hy sinh trong khi khoái cảm bản thân không cải thiện là bao.

 

Hậu quả khôn lường khi quý ông sử dụng

ThS.BS chuyên gia Nam học Nguyễn Thế Lương

 

 

Một số người khác mong muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông, muốn tạo ra hiệu quả ác liệt khi sinh hoạt tình dục, để bạn tình mê đắm mình một lần và mãi mãi. Điều này tương tự như chị em tự hào về vòng 1 nở nang, vòng 3 căng tròn, vòng 2 thon gọn.

 

Đàn ông cũng có niềm kiêu hãnh về thân thể mình qua “cậu nhỏ”. Họ muốn trở nên nam tính hơn, hấp dẫn hơn, làm chủ cuộc “yêu” trên giường, khiến phái đẹp đổ gục. Suy cho cùng vì bất cứ lý do gì, đàn ông chấp nhận hành xác, làm tổn thương “của quý” cũng chỉ để thỏa mãn khoái lạc của chính bản thân mình.

 

Đủ loại bi, khuyên, chùy…

Không ai phủ nhận thỏa mãn khoái lạc tình dục là sai trái nhưng bằng cách đeo cấy dị vật vào “cậu nhỏ” thật sự là ngu xuẩn và mạo hiểm trong khi không đem lại hiệu quả. Phổ biến nhất là cách nhét, cấy bi vào da dương vật không quá đau đớn.

 

Thông thường cấy một bi được gọi là “anh hùng độc lập”, cấy hai bi theo chiều đối xứng gọi “mắt cá vàng”, đeo 4 bi lần lượt 2 trên, 2 dưới được gọi là “tứ trụ triều đình”. Sau khi cấy bi, quý ông có thể dùng tay day đi day lại cho viên bi chuyển động.

 

Nhiều người ưa chuộng kỹ thuật này vì có thể tháo bi dễ dàng, một người có thể đeo nhiều bi, nhưng chỉ cần đeo 1 hay 2 bi được cho biết là tạo cảm hứng nhiều nhất cho cả hai. Thực tế, nhiều bệnh nhân từng đeo bi thừa nhận chưa thấy sướng mà chỉ thấy viên bi chạy và ép vào dương vật gây cảm giác tưng tức, có khi đang trong cuộc “mây mưa” còn giật mình nghe tiếng lanh canh phá đám.

 

Hậu quả khôn lường khi quý ông sử dụng

 

 

Ngoài ra, sự cọ xát của viên bi trong quá trình giao hợp khiến nhiều người xuất tinh sớm, làm hỏng cả cuộc “yêu”. Còn tùy thuộc vào chất liệu viên bi và kỹ thuật nhét, không loại trừ khả năng gây viêm nhiễm, chảy mủ thậm chí là lở loét dương vật.

Nhiều người lại thích “tự sướng” nhét dị vật có kích thước dài như chiếc đũa, dây điện vào dương vật. Ở cơ thể nam giới, đường niệu đạo và đường sinh dục có đoạn chung nên với những dị vật dài được đưa vào bên trong sẽ gây tắc đường tiểu, viêm nhiễm niệu đạo.

 

Không ít bệnh nhân bí tiểu, tiểu rắt thời gian dài, chỉ khi nhập viện mới biết dị vật đã ăn sâu, gây thủng niệu đạo, biến dạng và nhiễm trùng dương vật, lở loét, hoại tử… để lại di chứng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Có người sợ đụng dao kéo nên chọn cách đeo khuyên có kích cỡ phù hợp với “cậu nhỏ” với chất liệu đa dạng từ nhựa, vàng hay bạc. Quý ông nào từng xài món này đều biết khi bị tuột thì khá đau và không loại trừ nguy cơ bị rơi ra, lưu lại trong âm đạo gây nguy hiểm cho bạn tình.

Nguy cơ lây nhiễm bệnh tật

 

Một số quý ông ưa cảm giác mạnh, trang bị hẳn chùy kiếm với râu rồng là các vật dụng có nhiều cạnh hoặc nhọn như ống nhựa ruột bút bi… Nếu đeo kiếm và cắm râu rồng cho “cậu nhỏ” thường mất nhiều thời gian và công sức chăm sóc vì phải rạch một đường hầm trên thân dương vật và luôn cần một vật cứng để nong.

 

Trước khi “lâm trận”, sẽ cắm kiếm hoặc râu rồng là dây cước, lông ngựa, cuống chiếu hoặc dây cao su vào rãnh đường hầm. Quý ông truyền tai nhau hiếm chị em nào chịu được mấy món cảm giác mạnh này, nhưng một khi đã qua ải họ sẽ không bao giờ quên.

 

Hậu quả khôn lường khi quý ông sử dụng

 

 

Còn theo bác sĩ Lương, những cách này vừa làm khổ đàn ông vừa chẳng khác nào tra tấn chị em phụ nữ. Những vật dụng nhọn và kích thước lớn như dây cước, ống nhựa ruột bút bi khiến chị em phải chịu đau đớn gấp nhiều lần, rất dễ gây chảy máu và viêm nhiễm âm đạo.

Sử dụng “phụ tùng” để tăng khoái cảm ở nam giới được coi là hành vi tình dục nguy cơ cao bởi khả năng làm lây nhiễm bệnh tật. Những món đồ trang sức lỉnh kỉnh, nhọn hoắt hoặc sắc cạnh chắc chắn không có bao cao su nào chịu nổi.

 

So sánh với nam giới, phụ nữ dễ bị viêm nhiễm qua tình dục không an toàn. Khi đó, nguy cơ lây nhiễm các bệnh viêm gan B, sùi mào gà, thậm chí cả HIV cho cả hai là không thể tránh khỏi. Theo các bác sĩ, hiện tượng đeo cấy hoặc sử dụng các vật cụ để tăng kích thích tình dục ngày càng phổ biến. Nam giới cần được giáo dục để nhận thức tốt hơn về an toàn tình dục, tránh gây hậu quả nặng nề cho bản thân và cả bạn tình.

 

 

Hà Ly (t/h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *